LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 37
  • Hôm nay: 1982
  • Tổng lượt truy cập: 6275420
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Chủ tịch nước tiếp Tổng thư ký Hiệp hội Chữ Thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/03/2014 22:31 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Ngày 21/3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp ngài Beleke Geleta, Tổng thư ký Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, nhân dịp ông có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp ngài Beleke Geleta, Tổng thư ký Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế (Ảnh: Nguyễn Khang/TTXVN)

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp ngài Beleke Geleta, Tổng thư ký Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế (Ảnh: Nguyễn Khang/TTXVN)

Tại buổi tiếp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho biết, dân tộc Việt Nam có truyền thống nhân đạo qua các thời kỳ lịch sử. Dù mức thu nhập còn thấp, nhưng việc chăm lo an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo luôn được chú trọng.

Chủ tịch nước nêu rõ, trải qua những năm tháng đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, đất nước và nhân dân Việt Nam đã nhận được nhiều sự cứu trợ của các tổ chức chữ thập đỏ quốc tế. Những tình cảm của bạn bè trên thế giới dành cho Việt Nam luôn được khắc ghi. Đảng, Nhà nước Việt Nam coi trọng, ủng hộ và sẵn sàng phối hợp để hỗ trợ các tổ chức nhân đạo quốc tế hoạt động hiệu quả.

Chủ tịch nước đề nghị Hiệp hội tiếp tục phát huy vai trò điều phối các hoạt động hỗ trợ ở Việt Nam; giúp đỡ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về kỹ thuật, tài chính, quản lý các dự án, nâng cao các kỹ năng ứng phó thảm họa, thiên tai, phòng ngừa rủi ro.

Ngài Tổng thư ký Beleke Geleta cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của Chủ tịch nước dành cho công tác nhân đạo; đánh giá cao sự lớn mạnh của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Tổng thư ký bày tỏ vui mừng khi chứng kiến chính sách nhân đạo của Nhà nước Việt Nam ngày càng phát huy hiệu quả tích cực ở trong nước, đồng thời tham gia cứu trợ tích cực cho cộng đồng quốc tế.

Giới thiệu với Chủ tịch nước những điểm mới trong quy chế hoạt động của Hiệp hội, Tổng Thư ký nhấn mạnh những phong trào và sáng kiến của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam như chăm lo Tết cho người nghèo, hoàn toàn có thể là bài học kinh nghiệm cho các nước khác trong khu vực.

Mong muốn Nhà nước Việt Nam sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho hoạt động Hội, Tổng Thư ký tin tưởng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được, tham gia nhiều hơn vào mạng lưới nhân đạo toàn cầu./.


Nguồn tin: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony