LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 59
  • Khách viếng thăm: 57
  • Hôm nay: 368
  • Tổng lượt truy cập: 6278531
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Chủ tịch Liên đoàn Quốc tế những người hiến máu tình nguyện thăm và làm việc với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/03/2014 18:55 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Từ ngày 18 đến 19 tháng 3 năm 2014, ông Gianfranco Massaro, Chủ tịch Liên đoàn Quốc tế những người hiến máu tình nguyện (IFBDO) đã đến thăm và làm việc với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
Ông Gianfranco Massaro, Chủ tịch Liên đoàn Quốc tế những người hiến máu tình nguyện đã trao tặng Huy chương củaLiên đoàn Quốc tế những người hiến máu tình nguyện cho BS Nguyễn Chí Tuyển, nguyên Phó Tổng Thư ký Trung ương Hội, nguyên Trưởng ban - Chánh văn

Ông Gianfranco Massaro, Chủ tịch Liên đoàn Quốc tế những người hiến máu tình nguyện đã trao tặng Huy chương củaLiên đoàn Quốc tế những người hiến máu tình nguyện cho BS Nguyễn Chí Tuyển, nguyên Phó Tổng Thư ký Trung ương Hội, nguyên Trưởng ban - Chánh văn

IFBDO là tổ chức quốc tế được thành lập ngày 02 tháng 12 năm 1955 tại Luxembourg. Mục đích của IFBDO là thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện ở các quốc gia thành viên, qua đó đảm bảo truyền máu an toàn cho sức khỏe của người bệnh. Đến nay, IFBDO đã có 72 thành viên ở khắp các châu lục. Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tham gia thành viên của Liên đoàn từ năm 2006.

Trong thời gian công tác ở Việt Nam, ông Chủ tịch IFBDO đã được BS Nguyễn Hữu Hồng - Phó Chủ tịch, và ông Đặng Minh Châu, Phó Tổng Thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tiếp thân mật. Hai bên cùng nhau trao đổi, chia sẻ thông tin về các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và của Liên đoàn, đặc biệt là phong trào hiến máu tình nguyện ở Việt Nam và trên thế giới; những thành tựu, thời cơ và thách thức của công tác hiến máu tình nguyện. Đoàn công tác của IFBDO đã có các buổi làm việc kỹ thuật với Ban Công tác hiến máu nhân đạo-Văn phòng Ban Chỉ đạo quốc gia và Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, thăm Trung tâm hiến máu nhân đạo của tỉnh Hội Vĩnh Phúc.
Nhân dịp này, ông Gianfranco Massarođã trao tặng Huy chương của IFBDO cho BS Nguyễn Chí Tuyển, nguyên Phó Tổng Thư ký Trung ương Hội, nguyên Trưởng ban - Chánh văn phòng Ban Chỉ đạo quốc gia.

Nguồn tin: Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony