LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 92
  • Hôm nay: 2619
  • Tổng lượt truy cập: 6278910
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm và làm việc tại Hàn Quốc

Đăng lúc: Thứ tư - 03/09/2014 20:15 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Nhân chuyến công tác tại Hàn Quốc, ngày 22/8/2014, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Hải Đường đã dự Lễ tốt nghiệp của các sinh viên tốt nghiệp học vị tiến sỹ, thạc sỹ và đại học tại Trường đại học Hanseo, Hàn Quốc. Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc, Thị trường thành phố Seosan tham dự buổi lễ.
GSTS. Ham Kee Sun, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trường Trường Đại học Hanseo trao bẳng Tiến sỹ Danh dự cho Chủ tịch Nguyễn Hải Đường

GSTS. Ham Kee Sun, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trường Trường Đại học Hanseo trao bẳng Tiến sỹ Danh dự cho Chủ tịch Nguyễn Hải Đường

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng nhà trường, Giáo sư Tiến sỹ Ham Kee Sun đã trân trọng trao tặng Bằng Tiến sỹ danh dự cho Chủ tịch Nguyễn Hải Đường.“Ông Nguyễn Hải Đường đã đóng góp nhiều và đặc biệt có hiệu quả trong việc duy trì và phát triển mối quan hệ giữa hai Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hàn Quốc nói chung, đồng thời đã tạo nhiều điều kiện cho các thanh niên Chữ thập đỏ Việt Nam được tham gia học tập tại Trường đại học Hanseo trong nhiều năm vừa qua”, GS. TS. Ham Kee Sun cho biết.
Việc trường Đại học Hanseo trao bằng tiến sỹ danh dự cho tôi, không chỉ là niềm vinh dự đối với các nhân tôi mà còn là niềm vinh dự, tự hào đối với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – một tổ chức nhân đạo hàng đầu của Việt Nam”, Ông Nguyễn Hải Đường phát biểu tại buổi lễ.
Lễ tốt nghiệp của Trường Đại học Hanseo được tổ chứctheo nghi thức trang trọng và hoành tráng, mở đầu bằng lễ đánh chuông theo nghi thức chính thức của nhà trường. Hơn 500 giáo viên, sinh viên và thành viên gia đình của các sinh viên đã có mặt tại buổi lễ.
Là trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc, đóng tại thành phố Seosan, cách thủ đô Seoul khoảng 100 km, Trường Đại học Hanseo có nhiều học viện và khoa đào tạo khác nhau, với gần 10.000 sinh viên đang theo học. Trường Hanseo được đánh giá là một trong ba trường đại học giảng dạy về ngành hàng không tốt nhất khu vực châu Á và trên thế giới. Khoa đào tạo về Quan hệ quốc tế, Luật Nhân đạo quốc tế và Khoa nghiên cứu quản lý môi trường là những ngành học thu hút sự quan tâm học tập của nhiều sinh viên Hàn Quốc và quốc tế.


Chủ tịch Nguyễn Hải Đường ghi lưu bút tại Phòng truyền thống của nhà trường
Từ năm 2001 đến nay, Trường đại học Hanseo Hàn Quốc đã dành một số suất học bổng cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và thanh niên Chữ thập đỏ Việt Nam theo học tại trường. Các sinh viên của Việt Nam tốt nghiệp tại trường về nước công tác đã có nhiều cống hiến, đóng góp xuất sắc trong các lĩnh vực công tác và hoạt động nhân đạo tại Việt Nam.
Sau khi dự lễ tốt nghiệp tại Trường đại học Hanseo, Chủ tịch Nguyễn Hải Đường cũng đã có các cuộc hội đàm, trao đổi công việc với Ban Lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc, Hội Chữ thập đỏ thành phố Seoul. Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc cam kết duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trên nhiều lĩnh vực ưu tiên của Phong trào Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế.

Nguồn tin: Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

Quảng cáo

laptop dell , laptop asus , laptop sony