LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 64
  • Hôm nay: 1048
  • Tổng lượt truy cập: 6272769
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Triển khai thực hiện Chỉ thị 34-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng"

Đăng lúc: Thứ ba - 08/07/2014 20:30 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Ngày 8/7, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng" (TĐ-KT). Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng TĐ-KT Trung ương.
Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Phú Thọ

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Phú Thọ

Dự hội nghị tại điểm cầu Phú Thọ có các thành viên Hội đồng TĐ-KT tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt Chỉ thị 34-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng". Theo đó, để đổi mới công tác TĐ-KT, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua yêu nước và công tác TĐ-KT thời kỳ CNH, HĐH đất nước, cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp cần nâng cao trách nhiệm trong chỉ đạo tổ chức các phong trào; nêu gương người đứng đầu, phát huy vai trò của đảng viên trong các phong trào thi đua; tiếp tục quán triệt, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các phong trào; thực hiện đổi mới công tác TĐ-KT đảm bảo chính xác, kịp thời, công khai, minh bạch; tập trung tuyên truyền các phong trào thi đua mà trọng tâm là phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” và tuyên truyền nhân rộng các điển hình tiên tiến.

Hội nghị đã thông qua chương trình hành động thực hiện Chỉ thị 34-CT/TW, đồng thời giới thiệu một số điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật TĐ-KT năm 2013 và Nghị định hướng dẫn thi hành.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã khẳng định những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện và đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng công tác TĐKT tại từng địa phương nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Phát biểu kết luận, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định ý nghĩa của hội nghị và nhấn mạnh: Các cấp, các ngành, các địa phương cần xác định đúng đắn vị trí, tầm quan trọng của công tác TĐ-KT trong thời kỳ mới; thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, đồng bộ hơn nữa các nội dung trong Chỉ thị 34-CT/TW; phát động phong trào TĐ-KT trong toàn quân, toàn dân, trong đó tập trung vào 5 vấn đề: Các cấp ủy Đảng phải nâng cao trách nhiệm trong chỉ đạo, tổ chức các phong trào thi đua, phát huy ý thức của mọi cán bộ, đảng viên, nêu gương người đứng đầu phong trào; tích cực quán triệt, tuyên truyền về đường lối của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh về TĐ-KT thông qua các phương tiện thông tin đại chúng; đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức hoạt động TĐ-KT; đổi mới bộ máy thực hiện công tác TĐ-KT; đảm bảo khen thưởng chính xác, kịp thời, công khai, minh bạch, thực chất, đúng tiêu chuẩn.


Nguồn tin: Cổng giao tiếp điện tử tỉnh Phú Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony