LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 67
  • Khách viếng thăm: 66
  • Hôm nay: 2011
  • Tổng lượt truy cập: 6275449
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị trung ương 9 (Khóa XI)

Đăng lúc: Thứ năm - 03/07/2014 20:18 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Ngày 3-7, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 9 (khóa XI). Đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và phát biểu chỉ đạo.
Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị trung ương 9 (Khóa XI)

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị trung ương 9 (Khóa XI)

Dự tại điểm cầu Phú Thọ có các đồng chí: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và báo cáo viên cấp tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lê Hồng Anh đề nghị các cấp, các ngành quán triệt sâu sắc, thống nhất cao trong nhận thức về sự cần thiết ban hành Nghị quyết và các chủ trương của Hội nghị Trung ương 9 (khoá XI), từ đó nghiêm túc chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện trong các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị mình; gắn việc nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện những nội dung của văn kiện Hội nghị, nhất là Nghị quyết về xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam và các chủ trương khác với công tác tuyên truyền, để tạo ra sự chuyển biến căn bản về nhận thức và thống nhất cao về hành động trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân; thực hiện nghiêm túc các quan điểm chỉ đạo của Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư trước một số vấn đề thời sự nhạy cảm, bức xúc và cấp bách như: Vấn đề biển Đông; vấn đề phòng chống tham nhũng, lãng phí; chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong Đảng và trong xã hội; chống “lợi ích nhóm”, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong cán bộ, đảng viên, công chức... Sau hội nghị này, các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị cần nghiêm túc triển khai tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết xuống tận cơ sở; xây dựng chương trình hành động thiết thực, khả thi để thực hiện Nghị quyết, chú ý những nhiệm vụ cụ thể và điều kiện thực hiện. Đồng thời, các cấp uỷ đảng cần chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra việc học tập, quán triệt và xây dựng chương trình hành động tại cơ quan, đơn vị, coi việc xây dựng chương trình hành động sát, đúng, khả thi và quyết tâm tổ chức thực hiện, là khâu đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa quyết định để Nghị quyết thực sự phát huy hiệu quả trong thực tiễn đời sống.

Tiếp đó, đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt Nghị quyết về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”. Đồng chí Nguyễn Văn Quynh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương thông tin, quán triệt một số chủ trương về xây dựng Đảng và chuẩn bị tiến tới Đại hội XII của Đảng, được thông qua tại hội nghị Trung ương lần thứ 9 với một số nội dung quan trọng như: Quy chế bầu cư trong Đảng; việc lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên là lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Đảng, nhà nước, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội. Thống nhất thời gian lấy phiếu tín nhiệm định kỳ vào năm thứ 3, năm giữa nhiệm kỳ đại hội; định hướng chỉ đạo Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Thế Huynh nhấn mạnh những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 9 có ý nghĩa quan trọng đối với việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI từ nay đến hết nhiệm kỳ và công tác chỉ đạo chuẩn bị Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XII của Đảng.

Nguồn tin: Báo Phú Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony