LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 1004
  • Tổng lượt truy cập: 6272725
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đón Tết Trung thu với thiếu nhi thành phố Việt Trì

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/09/2014 20:34 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Tối ngày 6/9, đồng chí Hoàng Dân Mạc – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự và đón Tết Trung thu với thiếu nhi thành phố Việt Trì trong đêm hội “Vầng trăng cổ tích” do thành phố Việt Trì tổ chức. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Quốc Liên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo đại diện một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Việt Trì và đông đảo các em thiếu nhi.
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đón Tết Trung thu với thiếu nhi thành phố Việt Trì

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đón Tết Trung thu với thiếu nhi thành phố Việt Trì

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Thiếu niên nhi đồng là người chủ tương lai của đất nước. Vì vậy, chăm sóc và giáo dục tốt cho các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải kiên trì, bền bỉ. Vì tương lai của con em chúng ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải quan tâm chăm sóc và giáo dục các cháu cho tốt”; trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân thành phố Việt Trì luôn dành sự quan tâm, chăm lo đến công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Nhờ đó đời sống mọi mặt của trẻ em thành phố được nâng lên rõ rệt, các mục tiêu hành động vì trẻ em đã hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Trong năm học 2013 – 2014, thiếu nhi thành phố đã có nhiều cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Nhiều cháu đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh, quốc gia và quốc tế, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và cháu ngoan Bác Hồ.

Với tình cảm yêu quý dành cho các cháu thiếu nhi toàn tỉnh nói chung, thiếu nhi thành phố nói riêng, đồng chí Hoàng Dân Mạc đã tặng quà cho thiếu nhi thành phố Việt Trì và trao 220 xuất học bổng (mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng) cho trẻ em nghèo vượt khó học tốt.

Tại đêm hội, các em nhỏ được theo dõi và tham gia những tiết mục văn hóa văn nghệ, trò chơi đặc sắc, góp phần tiếp thêm niềm vui, sự quyết tâm, động viên các em cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện...

 

Nguồn tin: Cổng giao tiếp điện tử tỉnh Phú Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony