LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 1655
  • Tổng lượt truy cập: 6277199
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Hơn 13.000 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2014: Kết thúc ngày thi đầu tiên không có giám thị và thí sinh vi phạm quy chế

Đăng lúc: Thứ hai - 02/06/2014 20:30 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Ngày 2-6, cùng với học sinh cả nước, 13.103 thí sinh trên địa bàn tỉnh đã bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014. Đúng 6h15, 42 Hội đồng coi thi đã đồng loạt tổ chức khai mạc kỳ thi. Buổi sáng, các thí sinh thi môn bắt buộc Ngữ văn với thời gian 120 phút. Buổi chiều, các thí sinh thi tự chọn: Môn Vật lý thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 60 phút; Lịch sử thi theo hình thức tự luận với thời gian thi 90 phút.
Kiểm tra thẻ dự thi trước khi thí sinh vào phòng thi tại Hội đồng coi thi Việt Trì.

Kiểm tra thẻ dự thi trước khi thí sinh vào phòng thi tại Hội đồng coi thi Việt Trì.

Theo báo cáo nhanh của Sở GD&ĐT, toàn tỉnh có 1 thí sinh được miễn thi. Kết thúc ngày thi đầu tiên: Môn Ngữ Văn có 13.103 thí sinh dự thi /13.127 thí sinh đăng ký dự thi (Trong số thí sinh không dự thi môn Ngữ văn có 5 thí sinh hệ GDTX có điểm bảo lưu); môn Vật lý có 4.682 thí sinh dự thi / 4.687thí sinh đăng kí dự thi (Trong số thí sinh không dự thi môn Vật lý có 4 thí sinh hệ GDTX có điểm bảo lưu); môn Lịch sử có 1.611 thí sinh dự thi/ 1.616 thí sinh đăng kí dự thi. Các thí sinh không tham gia dự thi do bị ốm, không có lý do hoặc các lý do khác. Để đảm bảo tốt cho thí sinh thi 2 môn/buổi, các hội đồng thi đã phân luồng hiệu quả đảm bảo trật tự giữa 2 ca thi; bố trí sắp xếp phòng chờ cho thí sinh. Sau 3 môn thi: Ngữ văn, Vật lý và Lịch sử đa số thí sinh đều cho rằng đề thi vừa sức, sát với chương trình.

 Theo đánh giá của Ban chỉ đạo thi, ngày thi đầu diễn ra suôn sẻ; không có giám thị và thí sinh vi phạm quy chế thi; không có hội đồng coi thi nào bị mất đề, thiếu đề thi.

Ngày mai 3-6, các thí sinh tiếp tục thi  môn bắt buộc là Toán học và một trong hai môn tự chọn là Hoá học và Địa lý.

Nguồn tin: Báo Phú Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony