LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 54
  • Khách viếng thăm: 52
  • Hôm nay: 362
  • Tổng lượt truy cập: 6278525
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Công điện phòng chống lụt bão trên địa bàn tỉnh

Đăng lúc: Thứ năm - 12/06/2014 07:43 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Theo dự báo của Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đêm 10/6, ở Bắc Bộ sẽ có nơi mưa vừa, có nơi mưa to. Từ ngày 11-13/6, trên hệ thống sông Hồng, sông Thái Bình có khả năng sẽ xuất hiện một đợt lũ vừa, với biên độ lũ trên thượng lưu từ 3 - 5m. Cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất có thể xảy ra ở vùng núi và đề phòng ngập úng ở vùng trũng.
Công điện phòng chống lụt bão trên địa bàn tỉnh

Công điện phòng chống lụt bão trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Công điện số 02/CĐ-TW của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương - Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn; để chủ động ứng phó kịp thời với những tình huống trên, Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh đã có Công điện yêu cầu Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão các huyện, thành phố, thị xã; Công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi Phú Thọ khẩn trương đôn đốc nhân dân thu hoạch lúa, hoa màu; chủ động thông báo kiểm tra, rà soát và chủ động tổ chức sơ tán dân để đảm bảo an toàn cho người và tài sản đối với các khu vực dân cư đang sống ở các vùng trũng, thấp, vùng ven sông, suối, ngòi, vùng có nguy cơ sạt lở, lũ quét.
Tổ chức kiểm tra hồ đập, đê điều, bờ vở sông, các trạm bơm tiêu trên địa bàn, bố trí lực lương thường trực tại các công trình phát hiện và xử lý ngay từ giờ đầu những sự cố, sẵn sàng triển khai phương án đảm bảo an toàn công trình và hạ du trong mọi tình huống.
Vận hành các cống dưới đê, các trạm bơm tiêu để đảm bảo ngăn lũ và tiêu úng kịp thời.
Thông báo cho các chủ đầu tư có công trình đang xây dựng trên sông, ven sông, suối; các chủ phương tiện vận tải thủy biết thông tin về mưa lũ để chủ động đảm bảo an toàn cho người và tài sản.
Tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24h tại văn phòng và các khu vực trọng điểm để đảm bảo thông tin liên lạc. Chủ động chỉ đạo xử lý tình huống và báo cáo kịp thời Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh.
 

Nguồn tin: Cổng giao tiếp điện tử tỉnh Phú Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony