LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 119
  • Khách viếng thăm: 117
  • Hôm nay: 3931
  • Tổng lượt truy cập: 6370736

Tiếp nhận hàng cứu trợ của Ban quản lý và Chi hội phụ nữ chợ Gát – Phường Thọ Sơn – Thành Phố Việt Trì

Đăng lúc: Thứ năm - 09/01/2014 13:29 - Người đăng bài viết: admin
Hưởng ứng chương trình “Quà tết tặng đồng bào nghèo và nạn nhân chất độc da cam gặp hoàn cảnh khó khăn” trong toàn tỉnh do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ.phát động.
Tiếp nhận hàng cứu trợ

Tiếp nhận hàng cứu trợ

Ngày 29/12/2011 tại chợ Gát - Phường Thọ Sơn - Thành phố Việt Trì, ban quản lý và chi hội phụ nữ chợ đã tiếp nhận hàng cứu trợ để trao quà Tết cho người nghèo tại phường Thọ Sơn và hai huyện đặc biệt khó khăn là Yên Lập, Tân Sơn.
Kết quả Ban tổ chức đã tiếp nhận được: 2.000 bộ quần áo (Bao gồm quần áo cũ đã được giạt là sạch và 200 chiếc quần áo mới); 100 kg gạo; 1.500.000 đồng. Các cá nhân quyên góp điển hình như: Bà Nguyễn Thị Thông quyên góp 10 bộ quần áo rét và 100.000 đồng; Bà Nguyễn Thị Gái 15 bộ quần áo mới , Bà Phạm Thị Minh quyên góp 40 bộ quần áo mới; Bà Bùi Thị Xuân 100.000 đồng, Bà Bùi Thị Hoan 100.000 đồng, , Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm 50.000 đồng...

Quyên góp Gạo

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Khu 8 - Thanh Miếu một trong những người quyên góp,ủng hộ cho biết: “Chúng tôi muốn chia sẻ với người nghèo nhân dịp tết đến, xuân về. Mong muốn tất cả người nghèo đều có Tết”
Để đạt được kết quả như trên, Ông Trần Hữu Đoàn - Phó Ban Quản lý chợ Gát chia sẻ: “Đây là hoạt động được triển khai hàng năm tại chợ Gát, Ban Quản lý kết hợp cùng với chi Hội phụ nữ chợ đã tổ chức tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của chợ, đồng thời tổ chức cho các thành viên trực tiếp đi tuyên truyền, quyên góp”.

Bà Nguyễn Thị Gái ủng hộ 15 bộ quần áo mới
Việc làm đầy ý nghĩa này là hoạt động truyền thống hàng năm thực hiện theo sự phát động của Tỉnh hội Phú Thọ và Thành hội Việt Trì, cũng là kết quả của việc phối hợp tuyên truyền và  thực hiện của Hội Chữ thập đỏ, Hội Phụ nữ, Mặt trận tổ quốc phường Thọ Sơn.

Đông đảo người dân tham gia ủng hộ Tết cho người nghèo

Tết Nhâm Thìn đang đến gần, hi vọng sẽ có nhiều nghĩa cử chung tay chia sẻ để tất cả mọi người nghèo trong toàn tỉnh cùng có một cái Tết ấm no và hạnh phúc.

Đỗ Ngọc Vân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony