LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 61
  • Khách viếng thăm: 60
  • Hôm nay: 3510
  • Tổng lượt truy cập: 6366732

Câu lạc bộ Ngân hàng máu dự bị tỉnh Phú Thọ hòa cùng Hành trình đỏ

Đăng lúc: Thứ ba - 04/02/2014 23:09 - Người đăng bài viết: admin
Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng tri ân” và hội quân “Hành trình đỏ- 2013” tổ chức ngày 27/7/2013 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình – Thủ đô Hà Nội, các thành viên Câu lạc bộ Ngân hàng máu dự bị tỉnh Phú Thọ đã tham gia và để lại những ấn tượng tốt đẹp.
CLB Ngân hàng máu dự bị tỉnh Phú Thọ.

CLB Ngân hàng máu dự bị tỉnh Phú Thọ.

Xuất phát từ thành phố Việt Trì vào lúc 4h30, 60 thành viên của Câu lạc bộ đi diễu hành bằng xe máy trong trang phục áo màu áo Câu lạc bộ, cờ hiến máu; đúng 6h30 đoàn có mặt tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Tại đây, các thành viên đã tham gia hết sức sôi động vào các hoạt động của ngày hội quân “Hành trình đỏ” như: Giao lưu văn nghệ với Sao mai điểm hẹn 2008 – Thu Hường; các trò chơi; cùng với Hội Thanh niên vận động hiến máu thành phố Hà Nội đi cổ động, diễu hành quanh sân vận động và một số tuyến đường phố Hà Nội; đặc biệt 15 thành viên trong Câu lạc bộ còn trực tiếp tham gia hiến máu hưởng ứng chuỗi hành trình hiến máu xuyên Việt.

Thành viên Câu lạc bộ tham gia hiến máu tình nguyện
Trước đó, chiều ngày 26/7 Câu  lạc bộ đã tổ chức diễu hành quanh thành phố Việt trì để tuyên truyền, tạo sức thu hút của nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện nhất là trong dịp hè khan hiếm máu, góp phần dự trữ máu để cứu người khi cần thiết.Hồng Duyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony