LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 76
  • Khách viếng thăm: 75
  • Hôm nay: 2619
  • Tổng lượt truy cập: 6278885
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở - năm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 16/04/2015 03:27 - Người đăng bài viết: Cao Thu Hiền
Ngày 13/4/2015, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ năm 2015. Tới dự và chỉ đạo lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng 135 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ cơ sở.
Đồng chí Quách Đức Hùng - UVBCH Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phát biểu, giao nhiệm vụ cho các học viên

Đồng chí Quách Đức Hùng - UVBCH Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phát biểu, giao nhiệm vụ cho các học viên

Dự lớp Bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở năm 2015, các học viên sẽ được tiếp thu, trao đổi một số nội dung chủ yếu về: Giáo dục chủ nghĩa yêu nước trong tình hình mới; Lịch sử phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế; Công tác xây dựng tổ chức Hội và thi đua khen thưởng của Hội; Công tác xây dựng nguồn lực và quản lý tài chính của Hội; Luật Nhân đạo Quốc tế, Luật hoạt động chữ Thập đỏ; Công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, hiếu máu tình nguyện và an toàn giao thông; Công tác xã hội, cứu trợ nhân đạo và tham gia phòng ngừa ứng phó thảm họa; Công tác tuyên truyền thanh thiếu niên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ.

 

Trong quá trình bồi dưỡng, các học viên sẽ tham gia thảo luận và làm bài kiểm tra. Những học viên đạt điểm yêu cầu, học đủ thời gian theo quy định, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Trường Chính trị tỉnh và lớp học sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp.

 

Thông qua lớp bồi dưỡng góp phần nâng cao kiến thức lý luận và nghiệp vụ công tác Hội Chữ thập đỏ; đổi mới chất lượng tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả, kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của tổ chức Hội, đặc biệt là bốn lĩnh vực ưu tiên là công tác xã hội, hiến máu nhân đạo, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và phòng ngừa thảm hoạ đến cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, người tình nguyện và các tầng lớp nhân dân.

 


Nguồn tin: Cổng giao tiếp điện tử tỉnh Phú Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

Quảng cáo

In tờ rơi đẹp
In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM, đảm bảo uy tín chất lượng.
Áo khoác Dortmund
Những mẫu áo khoác đội bóng Dortmund đẹp và mới nhất
laptop dell , laptop asus , laptop sony