LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 74
  • Hôm nay: 2619
  • Tổng lượt truy cập: 6278890
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Trao quà cho học sinh nghèo của huyện Cẩm Khê

Đăng lúc: Thứ tư - 15/01/2014 22:32 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 31 tháng 12 năm 2011, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Nam Thăng Long trao quà cho học sinh nghèo học giỏi huyện Cẩm Khê. Tham dự lễ trao quà có ông Phùng Văn Hoàn-Phó Chủ tịch, Phó tổng thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; ông Trần Quốc Hùng-Chánh văn phòng Trung ương Hội; đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Khê và nhà tài trợ.
Lãnh đạo TW, tỉnh Hội, huyện Hội và nhà tài trợ cùng các cháu học sinh trường tiểu học Cấp Dẫn

Lãnh đạo TW, tỉnh Hội, huyện Hội và nhà tài trợ cùng các cháu học sinh trường tiểu học Cấp Dẫn

Đây là niềm vui đối với thầy và trò ngành giáo dục huyện Cẩm Khê, nhân dịp đón xuân mới và kết thúc học kỳ I. Quà tặng các em học sinh là những chiếc cặp đi học, để các em mang những tri thức trên hành trang tới trường. Nhà tài trợ đã tặng các em học sinh nghèo Cẩm Khê 300 chiếc cặp do công ty sản xuất, với tổng giá trị 45 triệu đồng, trong đó có 150 chiếc cặp phao giành tặng các em học sinh qua đò tới trường, nhằm đảm bảo an toàn cho các em đi học.
Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Phùng Văn Hoàn đã nói: “Các cháu học sinh là chủ nhân tương lai của đất nước, mong rằng các cháu cố gắng học tập để sau này xây dựng quê hương Cẩm Khê giàu đẹp, phát triển; chiếc cặp tặng các cháu chứa đựng những tình cảm của các cô, các chú làm công tác chữ thập đỏ và Công ty TNHH Nam Thăng Long chúc các cháu học tập tốt, rèn luyện tốt giống như 5 điều Bác Hồ đã dạy các cháu học sinh”.

Trao quà tại trường tiểu học Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê

Trao quà tại Hội khuyến học huyện Cẩm Khê

Công ty TNHH Nam Thăng Long là thành viên của Hội đồng bảo trợ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, trong những năm qua bên cạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty đã tích cực tham gia công tác nhân đạo từ thiện cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ở nhiều tỉnh trong cả nước, với mong muốn đem niềm vui cho các em học sinh đến trường.

Nhà tài trợ hướng dẫn các cháu sử dụng cặp sách

Niềm vui đeo cặp sách mới của các cháu học sinh xã Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê

Mùa xuân đang đến gần, những chiếc cặp nhỏ xinh của nhà tài trợ với sắc màu khác nhau theo các em học sinh Cẩm Khê trên những nẻo đường làng tới trường, thắp thêm những hy vọng cho các em, vào một năm học mới với những thành công mới!


Cao Hiền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony