LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 2959
  • Tổng lượt truy cập: 6383418

Trao 100 suất học bổng "Thắp sáng tương lai"

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/05/2016 09:53 - Người đăng bài viết: Cao Thu Hiền
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016) và Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, ngày 17/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty TNHH Miwon Việt Nam tổ chức trao 100 suất học bổng “Thắp sáng tương lai” cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh.
Giám đốc nhà máy Miwon Việt Trì và đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao học bổng cùng quà từ nhà tài trợ cho các em học sinh nghèo học giỏi

Giám đốc nhà máy Miwon Việt Trì và đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao học bổng cùng quà từ nhà tài trợ cho các em học sinh nghèo học giỏi

Dự lễ trao học bổng có ông Quách Đức Hùng –  Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, ông Giám đốc nhà máy Miwon tại Việt Trì và ông Giám đốc Công nghệ; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh; các thầy cô giáo và các em học sinh nhận học bổng.

Chương trình trao học bổng “Thắp sáng tương lai” nằm trong chương trình hợp tác giữa Công ty TNHH Miwon Việt Nam và Trung ương Hội CTĐ được ký kết hàng năm, tại tỉnh Phú Thọ đây là lần thứ 5 lễ trao học bổng được tổ chức. Chương trình đã mang niềm vui đến cho hàng trăm em học sinh nghèo học giỏi. Năm nay, 100 suất học bổng được trao cho 100 em học sinh của 14 trường trên địa bàn Thành phố Việt Trì và 2 trường của xã Đại Nghĩa, huyện Đoan Hùng. Mỗi suất quà gồm 1 triệu tiền mặt và 01 túi quà là sản phẩm của Công ty, tổng giá trị quà trao đợt này là 115.000.000đ.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng ông Quách Đức Hùng  – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã cảm ơn sự giúp đỡ của Nhà máy Miwon Việt Trì, Công ty TNHH Miwon Việt Nam đã ủng hộ, giúp đỡ các em học sinh nghèo, khuyết tật, có thành tích xuất sắc trong học tập của tỉnh trong nhiểu năm qua. Đồng thời cũng hy vọng trong thời gian tới, công ty sẽ có nhiều chương trình từ thiện, nhân đạo phối hợp với Hội CTĐ không chỉ giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó mà còn các hoạt động nhân đạo từ thiện khác trên địa bàn.

Phú Thọ là mảnh đất mà Công ty TNHH Miwon Việt Nam  đã gắn bó gần 21 năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển sản xuất và kinh doanh, chăm lo cải thiện đời sống vật chất tinh thần, tạo công ăn việc làm thường xuyên, thu nhập ổn định cho hàng trăm cán bộ công nhân viên, Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng. Học bổng “Thắp sáng tương lai” là một trong các hoạt động ý nghĩa sâu sắc cùng các cấp, các ngành chăm lo cho các em học sinh nghèo vượt khó, động viên các em học tập tốt trở thành người có ích cho xã hội.
Tác giả bài viết: Nguyễn Công Toàn - Hội Chữ thập đỏ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony