LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 62
  • Khách viếng thăm: 61
  • Hôm nay: 2619
  • Tổng lượt truy cập: 6278871
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu

Đăng lúc: Thứ hai - 16/06/2014 23:22 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Ngày 16-6, tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (BCĐ VĐHMTN) tỉnh tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu và phát động chiến dịch những giọt máu tình nguyện hè 2014 với chủ đề “Máu an toàn cho bà mẹ, em bé và mỗi chúng ta”.
Đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ VĐHMTN tỉnh trao tặng Bằng khen cho các tập thể tiêu biểu.

Đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ VĐHMTN tỉnh trao tặng Bằng khen cho các tập thể tiêu biểu.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ VĐHMTN tỉnh; Phạm Tuấn Dương - Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương; lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh.

Sau hơn 20 năm phát động, phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) trên địa bàn tỉnh đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của hàng chục nghìn tình nguyện viên là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, lực lượng vũ trang, đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Năm 2013, toàn tỉnh đã tiếp nhận 8.223 đơn vị máu; 6 tháng đầu năm 2014 đã  tổ chức 14 buổi HMTN, thu hút gần 7.000 tình nguyện viên tham gia, tiếp nhận được gần 3.700 đơn vị máu, góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu trầm trọng phục vụ cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân tại các bệnh viện.

51 tập thể, cá nhân được tôn vinh tại buổi lễ là những tình nguyện viên tích cực, trực tiếp tham gia hiến máu nhiều lần và tuyên truyền, vận động bạn bè, người thân cùng tham gia hiến máu. Trong số đó, có 25 người hiến máu trên 10 lần; 275 người hiến máu từ 5 – 9 lần; trên 600 người tham gia hiến máu 3 lần trở lên.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà BCĐ VĐHMTN tỉnh đạt được trong năm qua, đặc biệt là sự đóng góp của 51 tập thể và cá nhân tiêu biểu. Để phong trào HMTN đạt hiệu quả hơn trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu BCĐ VĐHMTN các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thông qua các tình nguyện viên, tạo sự chuyển biến về nhận thức của mỗi người dân, đặc biệt là các đối tượng thanh niên. Tăng cường công tác chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, các cơ quan đơn vị trong hoạt động HMTN. Tiếp tục phát huy vai trò của Hội Chữ thập đỏ trong công tác tham mưu, tổ chức HMTN. Chú trọng công tác tuyên dương, khen thưởng và nhân rộng các điển hình tiêu biểu trong cộng đồng.

Nhân dịp này, UBND tỉnh và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tặng Bằng khen cho các tập thể cá nhân tiêu biểu trong công tác hiến máu, vận động HMTN.

Nguồn tin: Báo Phú Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony