LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 73
  • Khách viếng thăm: 71
  • Hôm nay: 1096
  • Tổng lượt truy cập: 6279259
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Thị xã Phú Thọ: Bế giảng lớp dạy bơi và phòng chống đuối nước năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 23/07/2018 03:53 - Người đăng bài viết: Cao Thu Hiền
Thực hiện chương trình phối hợp năm 2018, Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thị xã Phú Thọ đã tổ chức lớp dạy bơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước trong dịp hè.
Sau hơn 1 tháng tích cực học tập, ngày 21/7, Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên thị xã tổ chức Lễ bế giảng lớp học bơi và tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước năm 2018.

Đến dự có đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Ông Dinh Xuân Thắng – Bí Thư Thị Đoàn, Ông Hoàng Kim Chung – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thị xã, Ông Nguyễn Đức Ninh – Phó phòng Lao động và TBXH thị xã cùng đại diện đài truyền hình thị xã, Hội Chữ thập đỏ, Bí thư Đoàn xã phường.

Lớp học bơi và tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước có 80 em tham gia chia làm 4 lớp, trong đó có 40 em học sinh nghèo được miễn toàn bộ học phí. Tại các lớp học này, các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn các em biết bơi ít nhất một kiểu; đồng thời trang bị kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước, các em học sinh sẽ được kiểm tra, đánh giá cuối khóa. Kết thúc lớp học có 80 em đều biết bơi trong đó 70 em học sinh bơi trên 30m. Tổng số kinh phí tổ chức lớp học là 23 triệu đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ thị xã trợ giúp 10 triệu đồng.


Tặng giấy khen cho các bí thư đoàn xã hỗ trợ tích cực cho lớp học
Thông qua lớp học bơi, các em được trang bị kiến thức để tự bảo vệ bản thân khi tham gia bơi, cũng như học kỹ năng phòng tránh đuối nước.
Các em học sinh khởi động và học các kỹ thuật bơi
 

Tác giả bài viết: Công Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony