LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Hôm nay: 317
  • Tổng lượt truy cập: 6278480
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Thanh Thủy: Tiếp tục triển khai “Nồi cháo nghĩa tình”

Đăng lúc: Thứ ba - 10/06/2014 15:13 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Sáng ngày 05/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Thủy phối hợp Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức lễ tiếp nhận tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm cho chương trình “Nồi cháo nghĩa tình” nhằm tiếp tục duy trì mô hình đã triển khai tại bệnh viện để hỗ trợ các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Thanh Thủy: Tiếp tục triển khai “Nồi cháo nghĩa tình”

Thanh Thủy: Tiếp tục triển khai “Nồi cháo nghĩa tình”

Từ tháng 7/2012, Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Thủy đã vận động Công ty YFA ủng hộ 10 triệu đồng, Hội trích quỹ nhân đạo 40 triệu đồng để triển khai chương trình “Nồi cháo nghĩa tình”. Để duy trì và phát triển mô hình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động Đại đức Thích Nguyên Thắng – Trụ trì chùa Hương Long (TP Việt Trì) ủng hộ 24 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động doanh nghiệp tư nhân Thành Phương (Tân Phương, Thanh Thủy) ủng hộ 24 triệu đồng để triển khai mô hình từ nay đến tháng 6/2015.

 “Nồi cháo nghĩa tình” được đặt tại bếp ăn của Bệnh viện theo đúng thành phần đã quy định, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi suất cháo trị giá 10.000đ sẽ được cấp cho các bệnh nhân nghèo từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần. Ngay trong buổi khai trương đã có 25 suất cháo đầu tiên được cấp cho các bệnh nhân nghèo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cộng đồng trong việc chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhất là những bệnh nhân nghèo, giúp họ có thêm sức khỏe, niềm vui, yên tâm điều trị và chóng lành bệnh.

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony