LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 67
  • Hôm nay: 885
  • Tổng lượt truy cập: 6272606
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Tam Nông tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở

Đăng lúc: Thứ hai - 06/04/2015 04:37 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Tam Nông tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở

Tam Nông tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Tam Nông phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho 120 cán bộ Hội cơ sở.
Trong thời gian 02 ngày học (25 - 26/3/2015), các học viên đã được tiếp thu các chuyên đề: Những quan điểm của Đảng, Nhà nước về công tác CTĐ và phong trào CTĐ; công tác vận động phát triển nguồn lực, các mô hình và giải pháp vận động phát triển nguồn lực; công tác chuẩn bị Đại hội Hội Chữ thập đỏ các cấp; công tác Kiểm tra, công tác văn phòng và Hướng dẫn một số nghiệp vụ công tác Hội.
Những chuyên đề trên có nội dung giàu tính lý luận và nghiệp vụ, đòi hỏi người học cũng cần có nhiều thời gian nghiên cứu. Các đồng chí giảng viên với sự nhiệt tình và bằng những phương pháp, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn của mình đã truyền thụ những kiến thức cơ bản giúp học viên dễ tiếp thu bài giảng. Các đồng chí học niên vượt qua khó khăn về tuổi tác, phương tiện, thời tiết đã tích cực tham gia học tập, chấp hành tốt nội quy lớp học để tiếp thu được nhiều kiến thức nhất. Với thời lượng có hạn, song với tinh thần nỗ lực, nhiệt tình và trách nhiệm cao của cả giảng viên và học viên, lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và thu được những kết quả tốt đẹp.
Để lý luận gắn với thực tiễn, học gắn với hành, tại buổi bế giảng Ban tổ chức lớp học yêu cầu: Sau lớp học này các đồng chí học viên sớm vận dụng những kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn của mình để nâng cao hiệu quả công tác; tổ chức tốt việc xây dựng các mô hình hoạt động phù hợp đẩy mạnh công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ.
Tác giả bài viết: Hà Hữu Thoan - Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

Quảng cáo

laptop dell , laptop asus , laptop sony