LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 52
  • Khách viếng thăm: 51
  • Hôm nay: 3500
  • Tổng lượt truy cập: 6366722

NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG HÈ QUÝ GIÁ

Đăng lúc: Thứ hai - 19/05/2014 22:30 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Sáng ngày 14/5, mặc dù tiết trời hè nóng bức, nhưng trên 600 tình nguyện viên đã có mặt tại Trung tâm hội nghị huyện Tam Nông để hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2014. Với tinh thần thiện nguyện của những trái tim nhân ái, huyện Tam Nông đã tiếp nhận được 312 đơn vị máu, đạt 183,5% kế hoạch của UBND tỉnh giao, tăng 42 đơn vị máu so năm 2013. Những năm gần đây, kết quả vận động hiến máu của huyện Tam Nông liên tục đạt và vượt kế hoạch, năm sau cao hơn năm trước và là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh, trong đó năm 2014 là năm có kết quả hiến máu đạt cao nhất.
Tình nguyện viên huyện Tam Nông vui vẻ chia sẻ những giọt máu hồng hè

Tình nguyện viên huyện Tam Nông vui vẻ chia sẻ những giọt máu hồng hè

Nhiều tập thể và cá nhân có thành tích cao, phong trào bền vững đó là: Khối UBND huyện; khối giáo dục huyện; xã Dậu Dương; xã Thượng Nông; xã Dị Nậu; xã Thọ Văn; xã Tề Lễ; xã Hồng Đà; xã Quang Húc; xã Hùng Đô; xã Tứ Mỹ; xã Tam Cường; xã Hương Nộn; xã Phương Thịnh; thị trấn Hưng Hóa; Trung tâm Y Tế; Bệnh viện đa khoa; Công an huyện; Chi cục thi hành án… Đặc biệt, đã có nhiều tình nguyện viên có thành tích hiến máu từ 6 đến 8 lần và hàng chục tình nguyện viên tham gia hiến máu từ 3 đến 5 lần.

Những giọt máu hồng hè quý giá thật có ý nghĩa khi góp phần bổ sung máu phục vụ cho điều trị, cấp cứu. Đó là những hành động thiết thực thể hiện tinh thần yêu nước hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ hướng về những chiến sỹ và ngư dân đang nơi đầu sóng, ngọn gió để giữ vững chủ quyền biển đảo.
Tác giả bài viết: Hà Hữu Thoan- Hội CTĐ huyện Tam Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony