LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 22
  • Hôm nay: 3470
  • Tổng lượt truy cập: 6366692

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CÁC THẦY CÔ

Đăng lúc: Thứ ba - 09/05/2017 23:32 - Người đăng bài viết: Cao Thu Hiền
Hưởng ứng Ngày toàn dân Hiến máu tình nguyện 7/4, vừa qua, Ban chỉ đạo HMTN huyện Tam Nông tổ chức hiến máu tình nguyện cho giáo viên khối các trường Mầm non, Tiểu học và THCS. Đây là năm thứ hai BCĐ huyện Tam Nông phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện riêng cho khối GD&ĐT.
Đến dự và chỉ đạo có Ông Bùi Văn Huấn - Chủ tịch Hội CTĐ, Phó Trưởng BCĐ HMTN tỉnh; Ông Phan Văn Ngọc - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trường BCĐ HMTN huyện; Ông Nguyễn Đình Phú - Chánh Văn phòng BCĐ HMTN tỉnh.
Với khẩu hiệu “Hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp” đã thu hút gần 300 tình nguyện viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả tiếp nhận được 257 đơn vị máu, đạt 198% KH của BCĐ tỉnh, tăng 43% so với năm 2016.
Toàn cảnh buổi Hiến máu tình nguyện
Với mong muốn dành những món quà ý nghĩa nhất cho những mảnh đời còn bất hạnh, con số 257 đơn vị máu không phải là một con số lớn, nhưng nó là tấm lòng của thầy cô giáo trên địa bàn huyện, hy vọng món quà sẽ hòa quyện lại, cùng chung thành một dòng máu cứu sống những người bệnh.
Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn hạt giống nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống. Ở nhiều đơn vị trường học trên địa bàn huyện, hiến máu tình nguyện đã thực sự trở thành một nét đẹp văn hóa của mỗi thành viên và của cả cộng đồng; có nhiều tấm gương sáng đã hiến máu từ 3 - 10 lần. Tổ chức “Hiến máu tình nguyện” là ngày hội của các thầy cô giáo và các tình nguyện viên huyện Tam Nông.

Thầy cô giáo của các trường học huyệ Tam Nông tham gia hiến máu tình nguyện

Tác giả bài viết: Hà Hữu Thoan - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tam Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony