LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 1003
  • Tổng lượt truy cập: 6272724
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Hội CTĐ huyện Thanh Ba: Khám bệnh nhân đạo – Hành trình Tri ân

Đăng lúc: Thứ năm - 20/07/2017 03:50 - Người đăng bài viết: Cao Thu Hiền
Sáng ngày 18/7/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Thanh Ba đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho gần 300 người cao tuổi, các đối tượng chính sách xã Ninh Dân. Tại buổi khám chữa bệnh với sự có mặt và động viên của lãnh đạoTrung ương Hội CTĐ Việt Nam, lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, huyện, đội ngũ thầy thuốc tình nguyện viên của trung tâm y tế huyện.
Hội CTĐ huyện Thanh Ba: Khám bệnh nhân đạo – Hành trình Tri ân

Hội CTĐ huyện Thanh Ba: Khám bệnh nhân đạo – Hành trình Tri ân

Chương trình khám chữa bệnh miễn phí được tổ chức dịp này là nhằm thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, hưởng ứng phát động của TW hội CTĐ Việt Nam thực hiện “ Tháng cao điểm khám chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng năm 2017” với chủ đề “ hành trình tri ân”. Chương trình đến với xã Ninh Dân - một xã còn nhiều khó khăn -  đã được bà con nhân dân, những người cao tuổi, đặc biệt là các gia đình chính sách rất xúc động và phấn khời.
Tại buổi khám chữa bệnh cấp thuốc miễn phí lần này trung ương hội CTĐ Việt Nam đã trao tặng 5 suất quà cho 5 gia đình chính sách khó khăn mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Và đặc biệt Công ty Hải Hà  đã trao tặng 300 suất quà cho các đối tượng chính sách xã Ninh Dân vời tổng trị giá 15 triệu đồng.
Thời gian tới chương trình khám chữa bệnh cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách người cao tuồi sẽ tiếp tục được tổ chức tại các xã trên địa bàn tỉnh và huyện.
Đây là chương trình đặc biệt ý nghĩa là dịp để các cấp hội CTĐ cùng với toàn Đảng, toàn dân tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh những người cống hiến xương máu, hy sinh tính mạng đề bảo vệ độc lập tự do của tổ quốc./.
Tác giả bài viết: Thu Hà - Đài TH huyện Thanh Ba
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony