LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 75
  • Hôm nay: 2619
  • Tổng lượt truy cập: 6278887
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TAM NÔNG: TẬP HUẤN KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU

Đăng lúc: Thứ tư - 04/06/2014 22:55 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ Tam Nông phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho 110 cán bộ Hội cơ sở.
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TAM NÔNG: TẬP HUẤN KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TAM NÔNG: TẬP HUẤN KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU

Trong thời gian 02 ngày (26-27/5/2014), các học viên đã được truyền đạt các chuyên đề: Những kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu; chảy máu, băng bó vết thương; gãy xương, cố định gãy xương; kỹ thuật hồi sinh tim phổi (CPR); dị vật đường thở; di chuyển nạn nhân… Đây là những chuyên đề có nội dung mang tính thực tiễn cao, dễ áp dụng, phát huy hiệu quả không chỉ với nhiệm vụ chuyên môn mà còn hữu dụng, thiết thực  trong đời sống sinh hoạt.
Các đồng chí tập huấn viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh bằng những phương pháp, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn của mình đã nhiệt tình truyền thụ những kiến thức một cách hệ thống và cơ bản nhất để học viên dễ tiếp thu bài giảng, dành nhiều thời gian thực hành. Các học viên vượt qua khó khăn về tuổi tác, phương tiện, thời tiết, đường xá đã tích cực tham gia học tập, thực hành, chấp hành tốt nội quy lớp học để tiếp thu được nhiều kiến thức nhất.Tuy thời lượng có hạn, song với tinh thần nỗ lực, nhiệt tình và trách nhiệm cao của giảng viên và học viên, lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và thu được những kết quả tốt đẹp.
Để lý luận gắn với thực tiễn, học đi đôi với hành, tại buổi bế giảng, Ban tổ chức lớp học yêu cầu: sau lớp học này các đồng chí học viên sớm vận dụng những kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn của mình để nâng cao hiệu quả công tác; tổ chức tốt việc xây dựng các mô hình hoạt động phù hợp để đẩy mạnh công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ.
Tác giả bài viết: Hà Hữu Thoan - Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony