LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 93
  • Khách viếng thăm: 90
  • Hôm nay: 1515
  • Tổng lượt truy cập: 6273236
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Người cán bộ nhiệt tình, trách nhiệm, say mê công tác Hội

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/01/2014 22:30 - Người đăng bài viết: admin
Ở tuổi 72 nhưng bà Đào Thị Thanh Vấn- Chi hội trưởng Hội Chữ thập đỏ khu 2, xã Thượng Nông (huyện Tam Nông) vẫn luôn năng động, nhiệt tình trong hoạt động nhân đạo, từ thiện, đưa phong trào Chữ thập đỏ phát sâu rộng trong cộng đồng dân cư.

Với trọng trách là Chi hội trưởng, suốt hơn 10 năm qua bà Vấn luôn tham mưu với cấp ủy cùng với Ban Chấp hành xây dựng Chi hội vững mạnh. Bà luôn trăn trở, học tập kinh nghiệm để củng cố, phát triển tổ chức Hội và huy động được nhiều nguồn lực của cộng đồng cùng chung tay góp sức, xây dựng khu dân cư vững mạnh, đồng thời giữ mối quan hệ chặt chẽ với các ngành, đoàn thể.

Hiện nay, Chi hội của bà Vấn đang quản lý có 251 hội viên với 24.900.000đ quỹ Hội để thăm hỏi hội viên ốm đau, hội viên qua đời… Bà không quản tuổi cao, sức yếu mà ngày đêm đi vận động ủng hộ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn cần hỗ trợ đột xuất. Năm 2012, Chi hội Chữ thập đỏ khu 2 đã phát động phong trào xóa nhà tạm cho gia đình anh Lê Công Viên và chị Phan Thị Huyến được nhân dân đồng tình hưởng ứng đóng góp ngày công lao động, vật liệu, tiền mặt 10.000.000đ, số tiền tuy không nhiều nhưng phong trào đã khơi dậy được truyền thống nhân ái “Lá lành đùm lá rách” và tình làng nghĩa xóm trong nhân dân. Bên cạnh đó, bà Vấn cùng tập thể Ban Chấp hành Chi hội Chữ thập đỏ khu 2 đã xây dựng được mô hình “Tình nguyện viên quyên góp gạo hiếu”, gia đình nào có người qua đời mỗi hộ sẽ ủng hộ 01kg gạo, từ năm 2008 đến nay đã vận động được 5,8 tấn gạo trị giá gần 70 triệu đồng

Những việc làm mang lại hiệu quả thiết thực của phong trào Chữ thập đỏ khu 2 luôn được chính quyền và các tầng lớp nhân dân ủng hộ, đánh giá cao. Cá nhân bà Vấn và Chi Hội Chữ thập đỏ khu 2 được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ và Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông biểu dương, khen thưởng. Bà Đào Thị Thanh Vấn- người cán bộ nhiệt tình, trách nhiệm, say mê công tác Hội đã và đang thực sự trở thành những nhân tố tích cực để nhân rộng phong trào Chi hội trưởng Chữ thập đỏ cùng chung tay, chung sức xây dựng Hội Chữ thập đỏ ngày càng vững mạnh, phát triển.Vũ Văn Vinh - CTV (Theo Hội CTĐ huyện Tam Nông)

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

Quảng cáo

Nếu ngày mai không bao giờ đến
Mua sách Nếu ngày mai không bao giờ đến
Bán hồ cá thủy sinh
Hồ cá thủy sinh đẹp, giá rẻ
laptop dell , laptop asus , laptop sony