LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 24
  • Hôm nay: 1419
  • Tổng lượt truy cập: 6263416

Tập đoàn Vương Cường trao 1.000kg gạo cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại huyện Yên Lập

Đăng lúc: Thứ năm - 16/01/2014 12:53 - Người đăng bài viết: admin
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, huyện và nhà tài trợ trao gạo cho người dân

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, huyện và nhà tài trợ trao gạo cho người dân

Ngày 04/9/2012, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ với vai trò cầu nối đã tổ chức Đoàn công tác cùng Công ty cổ phần tập đoàn Vương Cường trao 1.000kg gạo hỗ trợ cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam của huyện Yên Lập. Dự lễ trao tặng gạo có ông Nguyễn Hữu Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Yên Lập; ông Quách Đức Hùng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; về phía nhà tài trợ có ông Phan Văn Toàn - Chủ tịch tập đoàn Vương Cường và phu nhân cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lập.
1.000kg gạo được cấp cho 100 gia đình ở các xã: Lương Sơn (40 suất), Xuân Viên (30 xuất), Thị trấn Yên Lập (30 suất). Đây là những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Yên Lập bị thiệt hại do cơn bão số 5, cần được hỗ trợ khẩn cấp về lương thực. Số gạo được trao tặng thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Tập đoàn Vương Cường với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời khắc phục tình trạng thiếu ăn, đứt bữa cho những hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam của huyện miền núi Yên Lập.

Ông Phan Văn Toàn-Chủ tịch tập đoàn Vương Cường
tặng gạo cho người dân xã Xuân Viên, huyện Yên Lập

Trước đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức “Lễ ký kết thỏa thuận giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ với các nhà tài trợ nhận hỗ trợ địa chỉ nhân đạo”, Công ty cổ phần Tập đoàn Vương Cường đã nhận hỗ trợ 8 địa chỉ nhân đạo ở huyện Phù Ninh, với mức hỗ trợ hàng tháng 500.000đ/địa chỉ. Khi đến trao tiền hỗ trợ trực tiếp cho gia đình bà Hoàng Thị Đức ở khu 8, xã An Đạo, huyện Phù Ninh đang nuôi hai cháu mồ côi cha mẹ, xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của ba bà cháu ông Phan Văn Toàn - Chủ tịch tập đoàn Vương Cường đã tặng thêm 4.000.0000đ để các cháu mua xe đạp đi học và đóng học phí cho năm học mới. Tin tưởng rằng với sự quan tâm, động viên về vật chất, tinh thần của nhà hảo tâm các cháu sẽ có thêm nghị lực vượt khó vươn lên.

Ông Quách Đức Hùng-Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh
trao gạo cho người dân xã Lương Sơn,huyện Yên LậpHồng Anh (Hội CTĐ tỉnh)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

laptop dell , laptop asus , laptop sony